Compass corp
Bãi Bàu

Nằm trên tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu, cách trung tâm TP Quy Nhơn 20 km, có thể nói khu du lịch Bãi Bàu là một trong những điểm đến đẹp nhất tuyến đường ven biển này.

 

Tuy vậy, trong những năm gần đây, Bãi Bàu được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Được biết đến từ khi xuất hiện con đường biển Quy Nhơn – Sông Cầu, Bãi Bàu nằm phía bắc Huyện Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên. Khi lần đầu đặt chân đến đây, một bãi biển tuyệt sạch hình cánh cung, dài chừng 1km, bao bọc bởi hai dãy núi nhô ra biển là những ấn tượng đầu tiên của du khách.Mang trên mình một vẻ đẹp nguyên sơ hữu tình, Cây xanh bóng mát, hồ cá, thủy lâu, non bộ... cùng những tiểu cảnh, những ngôi nhà sàn ở ven rừng... Bãi Bàu thu hút khách du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn. Du khách đến đây, ngoài tắm biển còn có thể nhảy ghềnh, câu cá, leo núi.


Hiện nay, một khu du lịch nghỉ dưỡng vừa được xây dựng với nhiều hạng mục: nhà hàng, chòi, khu lều trại … Đặc biệt, các chòi, khu liều trại được thiết kế theo kiểu nhà rông đã mọc lên trên lưng chừng núi, những vò rượu cần Tây Nguyên đầy sức cuốn hút . Đến với Bãi Bàu, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều đặc sản biển. 

 

KHU DU LỊCH SINH THÁI BÃI BÀU

Địa chỉ: quốc lộ 1D thôn 2 - xã Xuân Hải, huyện Sông Cầu - Phú Yên

 
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi !
TRANG CHỦLOẠI PHÒNGTIN TỨCHÌNH ẢNH