Compass corp
DU LỊCH


Trượt cát Quy Nhơn

TP Quy Nhơn có đồi cát và trò chơi trượt cát thú vị. Nơi đây đã được khai thác phục vụ du khách từ nhiều rất nhiều năm nay. Đồi cát này nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý thuộc bán đảo Phương Mai, cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng gần 20km. 

Đọc thêm...
 
Bãi Bàu

Nằm trên tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu, cách trung tâm TP Quy Nhơn 20 km, có thể nói khu du lịch Bãi Bàu là một trong những điểm đến đẹp nhất tuyến đường ven biển này.

Đọc thêm...
 
Đảo yến Quy Nhơn

Gọi là “đảo” nhưng thực ra xứ sở của loài chim yến nằm trên địa phận bán đảo Phương Mai. Dãy Triều Châu ăn ra biển, trãi dài chừng 15 km, tạo thành những ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp với tên gọi thật ngộ nghĩnh: Hòn Mai, hòn Chóp Vung, núi Cột Cờ, Núi Đen… và trong số đó, ngọn núi án ngữ phía nam mang tên Hòn Yến. Cứ mỗi mùa xuân đến, tiết trời ấm áp, chim yến rủ nhau tưng đàn đông nghịt đến đây làm tổ.

Đọc thêm...
 
Chùa Long Khánh Quy Nhơn

Long  Khánh là một ngôi chùa lớn nằm ở trung tâm Thành phố Quy Nhơn. Ghi chép về ngôi chùa này, sách Đại Nam nhật chí viết như sau: “ Chùa Long Khánh nằm ở phía tây cửa biển Thị Nại, trong động cát ở thôn Cẩm Thượng huyện Tuy Phước, mặt trông ra đầm Ngư ki, do Hòa thượng Nguyễn Trinh Tường dựng từ năm Gia Long thứ 6”.

Đọc thêm...
 
Hòn Sẹo du lịch khám phá biển đảo hấp dẫn

Hòn Sẹo một hòn đảo rất đẹp trên bán đảo Phương Mai, thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách Trung tâm thành phố Quy Nhơn 15 km về hướng đông bắc, là một trong 32 hòn đào tiềm năng của ngành du lịch Bình Định, nơi đây còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở. Từ khi du lịch biển đảo được chú ý, tour lịch khám phá bán đảo Phương Mai đi vào hoạt động hòn Sẹo được biến đến

Đọc thêm...
 
Di Tích Chăm
Tháp Dương Long - Tháp Ngà

Thuộc xã Tây Bình, huyện Tây Sơn, cách Quy Nhơn khoảng 50 km, tháp được xây dựng vào cuối thế kỷ 12. Tháp là một quần thể gồm 3 tháp. Tháp giữa cao 40m, hai tháp 2 bên cao 38m. Phần thân tháp được xây bằng gạch, các góc được ghép bằng những tảng đá lớn 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2 trang.
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi !
TRANG CHỦLOẠI PHÒNGTIN TỨCHÌNH ẢNH