Compass corp
Trượt cát Quy Nhơn

TP Quy Nhơn có đồi cát và trò chơi trượt cát thú vị. Nơi đây đã được khai thác phục vụ du khách từ nhiều rất nhiều năm nay. Đồi cát này nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý thuộc bán đảo Phương Mai, cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng gần 20km. 

 

 

Đồi cát Phương Mai - Quy Nhơn là đồi cát có vẻ đẹp hoang sơ, vân cát đa dạng. Tại đây du khách có thể giải trí với trò chơi cảm giác mạnh rất thú vị như là trò chơi trượt cát. Nếu du khách thích cảm giác mạnh, có thể trượt ở điểm có độ dốc cao, tốc độ cao hơn nhiều. Ở nhiều điểm trượt tùy quý khách chọn độ cao khác nhau, tốc độ trượt rất khác đa dạng thỏa mái từ 20km/h đến 50km/h. Du khách có thể bắt đầu với trò chơi mại hiểm và chinh phục đồi cát có độ cao gần 100m. Với loại ván trượt đặc biệt được nghiên cứu, chế tạo, sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thư giãn hoàn toàn mới lạ.


 

Chinh phục trò chơi này, du khách sẽ thấy được sự bao la của thế giới cát và vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của nó với những vân cát được thay hình đổi dạng hàng ngày, hàng giờ bởi gió biển Nhơn Lý phóng túng và phiêu bồng thổi suốt ngày đêm…

 


Chắc chắn bạn sẽ rất thích môn trượt cát này. Đồi cát Phương Mai này điểm tham quan thích thú hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước khi đến Quy Nhơn - Bình Định.

 
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi !
TRANG CHỦLOẠI PHÒNGTIN TỨCHÌNH ẢNH