Compass corp
Tin tức & Sự kiện - Khách Sạn Quy Nhơn | Khách sạn giá rẻ tại Quy Nhơn | Khách sạn ở Quy Nhơn


Chủ tịch Coca-Cola: 'Đầu tư vào Việt Nam vẫn rất hấp dẫn'

  Công bố khoản đầu tư 300 triệu USD vào Việt Nam trong vòng 3 năm tới, Chủ tịch Coca-Cola, Muhtar Kent khẳng định đây vẫn là thị trường hấp dẫn khi sức tiêu thụ của người dân mới bằng 20% mức trung bình của thế giới.

Đọc thêm...
 
EU nhận Nobel Hòa bình giữa khủng hoảng

EU nhận Nobel Hòa bình giữa khủng hoảngLiên minh châu Âu (EU) hôm nay được trao giải Nobel Hòa bình cho những đóng góp vì hòa bình, hòa giải, dân chủ và nhân quyền suốt hơn nửa thế kỷ tồn tại, trong bối cảnh đang phải trải qua khủng hoảng nợ.

Đọc thêm...
 
10 vị khách sộp của mạng xã hội

AT&T, Microsoft, Disney hay Amazon là những cái tên quen thuộc trong danh sách này. Theo đó, AT&T đầu tư mạnh nhất với tổng lượt xem trên các mạng xã hội gấp 3 lần Microsoft chỉ trong 8 tháng đầu năm.

Đọc thêm...
 
10 tỷ phú già nhất nước Mỹ

 10 tỷ phú già nhất nước Mỹ

 David Rockefeller, 97 tuổi, là tỷ phú cao tuổi nhất tại nước này. Trẻ nhất danh sách là ông chủ đội bóng bầu dục Mỹ Tennessee Titans - Kenneth Adams, 89 tuổi.

Đọc thêm...
 
Vàng thế giới giảm mạnh hơn trong nước

giá vàng thế giới giảm mạnhVàng thế giới giảm mạnh hơn trong nước

TTO - Giá vàng thế giới tại phiên Châu Á đầu tuần giảm mạnh gần 13 USD xuống mức 1.760 USD/ounce, trong khi đó giá vàng trong nước giảm khoảng 130.000 đồng/lượng.

Vàng SJC sáng nay giảm giá mua vào còn 46,53 triệu đồng/lượng, bán ra còn 46,8 triệu đồng/lượng. Vàng PNJ bán ra ở mức 46,75 triệu đồng/lượng.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 9 trang.
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi !
TRANG CHỦLOẠI PHÒNGTIN TỨCHÌNH ẢNH